Các dịch vụ:

* Luyen thi kien truc: 0935.55.56.57
* Luyện thi kiến trúc: 0935.55.56.57

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]
tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2018

Xu thế học Cao đẳng Điều Dưỡng

Điều Dưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe con người. Sức khỏe luôn là thứ tài sản quý giá nhất của con người, được con người chú trọng bởi vậy mà vai trò của các Điều Dưỡng Viên ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết.

Ở Việt Nam, nhân lực của ngành Điều Dưỡng đang rất thiếu hụt. Dự báo trong 5 – 10 năm nữa nếu Việt Nam không tăng cường đào tạo nhân lực Điều Dưỡng viên thì nước ta sẽ rơi vào tình trạng như 1 số nước hiện nay phải tuyển Điều Dưỡng viên nước khác sang làm việc để phục vụ cho nhu cầu của xã hội.
Hiện tại đang là thời điểm tất cả Phụ huynh và các thí sinh lớp 12 đang tập trung cao độ để tìm kiếm và lựa chọn ngành nghề cũng như trường Đại Học, Cao đẳng để theo học trong tương lai, đặc biệt khi Bộ GD&ĐT lại đưa ra 1 số thay đổi trong quy chế thi THPT quốc gia làm cho thí sinh lo lắng về việc Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018. Trường Cao đẳng điều dưỡng thông báo để các bạn được rõ kế hoạch tuyển sinh năm nay.
Đối tượng và phương thức tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy 2018

Đối với năm 2018 nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước Như Hà Nội, Đà Nẵng … Với phương thức xét tuyển học bạ áp dụng với đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017 và các thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2018 đang có dự định theo học ngành điều dưỡng tại trường.


Luyện thi vẽ


Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng với tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT 2018 và trước đó
Mức Học phí Cao đẳng điều dưỡng bạn sẽ phải đóng

Nhằm tạo điều kiện tối đa và thuận lợi nhất cho các sinh viên học tập tại trường, nhà trường đang tiến hành chương trình MIỄN HỌC PHÍ 100% năm học đầu tiên đối với thí sinh tham gia xét tuyển năm học 2018 có kết quả học tập 3 năm cấp 3 đạt loại giỏi, sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A & B; học sinh đạt giải quốc gia. Giảm học phí đối với sinh viên nghèo, gia đình có công với cách mạng, .

Ngoài ra nhà trường còn miễn giảm học phí cho 50 học viên đăng ký học đầu tiên. Trường cũng triển khai các hình thức hỗ trợ cho sinh viên có điều kiện khó khăn Nhà trường hỗ trợ vay vốn sinh viên tại các ngân hàng chính sách xã hội.

Sau năm học đầu tiên, học phí Cao đẳng điều dưỡng của trường Cao đẳng điều dưỡng tiến hành theo quy định chung của nhà nước với mức học phí hệ cao đẳng chính quy là 800.000đ/tháng nhà trường sẽ thu theo kỳ 5 tháng.
Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng 2018

Luyện thi kiến trúc


Sau khi ra trường, tôi công tác chính tại ngôi trường tôi đã từng gắn bó thời sinh viên. 12 năm giảng dạy tại Trường và các trung tâm luyện thi kiến trúc. Do vậy, các em cần một trung tâm luyện thi kiến trúc chất lượng cung cấp những kiến thức để các em có thể tự tin ngồi vào phòng thi ĐH. Trong khóa luyện thi cấp tốc này các bạn được củng cố lại kiến thức, giải các đề thi của những năm trước và đặc biệt trung tâm sẽ tổ chức 3 kỳ thi thử để giúp các bạn nắm chắc kiến thức, làm quen với phương pháp đề thi, phòng thi.

Hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng các bạn cần chuẩn bị bao gồm:

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Điều Dưỡng theo mẫu chung của trường
Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng.
04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ;
Bản sao công chứng Học Bạ THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời với các bạn tốt nghiệp 2018
Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương
Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Thông tin Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Hà Nội 2018
Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự tuyển

Nhà trường bắt đầu Tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước;
Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng điều dưỡng kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Thời gian đào tạo: 3 năm

Luyện thi kiến trúcHình thức đào tạo: Đào tạo theo tín chỉ Thực hành thực tế và giảng dạy trên lớp

Bằng cấp: Cao đẳng chính quy – có thể liên thông lên các trường đại học y trên cả nước
Chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng phương châm lấy đào tạo là cốt lõi. Trường Cao Đẳng Cao đẳng điều dưỡng liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại hứng thú học tập cho học viên. Chính vì thế trong quá trình giảng dạy, ngoài các giờ học lý thuyết trên lớp do đội ngũ giảng viên là các Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Bác sĩ,… đầu ngành trực tiếp giảng dạy, Các em sinh viên còn được thực hành tới 70% thời lượng học tập.

Một trong những điểm mạnh trong quá trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng của Trường Cao Đẳng Cao đẳng điều dưỡng đó là luôn triển khai cho sinh viên đi thực tập, kiến tập tại các cơ sở y tế bệnh viện ngay từ năm đầu để cho các sinh viên có cơ hội cọ xát, trải nghiệm với tình huống thực tế, tìm hiểu quy trình tiếp cận, khám chữa bệnh của ngành Y tế. Đây cũng là mô hình kết hợp song hành giữa trường và các cơ ở y tế, bệnh viện nhằm tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có địa chỉ thực hành, thực tập trong suốt quá trình học tập cũng như là tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.

Tuyển sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Cơ hội xuất ngoại với mức lương cao

Sau khi ra trường với kiến thức về ngành điều dưỡng bạn sẽ có nhiều cơ hội về việc làm có thể xuất khẩu lao động sang các nước trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, …..Nhà trường sẽ Liên kết và hỗ trợ cho các bạn tham gia.