Trung cap y duoc ha noi

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2016 như thế nào?

Đợt 1 Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đối với các bạn thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2015 về trước nên thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

· Đợt 2 bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội từ 1/8/2016, đối tượng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp năm 2016. 

Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 như sau: 

1. Thí sinh cần điền chính xác giống với thông tin đã ghi trong Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo đúng thông tin của bản thân như số chứng minh thư, địa chỉ thường trú, năm tốt nghiệp THPT… 

2. Mã ĐKXT: Ghi chính xác mã đăng ký xét tuyển được quy định trong Giấy chứng nhận kết quả thi của thí sinh. 

3. Mục ưu tiên: Thí sinh cần điều chỉnh chế độ ưu tiên thì đánh dầu "X" vào ô tương ứng và trong mục "khu vực ưu

Trường cao đẳng y hà nội


Với sứ mệnh hàng đầu là đào tạo ra đội ngũ cán bộ, nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao; Có phẩm chất đạo đức tốt trong công cuộc xây dụng phát triển đất nước.
Hàng năm nhà trường đào tạo ra hàng nghìn sinh viên chuyên ngành y sĩ, điều dưỡng, dược sĩ hệ cao đẳng chính quy góp phần lớn trong việc giảm tải công việc trong các bênh viện như Bênh viện Bạch mai, Bênh viện Việt pháp, Việt Nhật, Bệnh viện Việt đức, Bệnh viện 108…
Bên cạnh đó nhà trường còn đóng gớp lớn trong việc đưa nhân lực trong khối ngành Y – Dược sang các thị trường lớn của Châu Á như Nhật Bản; Hàn Quốc; Singapo… Đóng gớp một phần không nhỏ trong việc phát triển kinh tế, xây dựng đất nước.
Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội với tầm nhìn đến năm 2020 là một trong các sở đào tạo hàng đầu khối ngành Y – Dược, tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động khối ngành Y – Dược. trong các mã KV1, KV2-NT, KV2 hoặc KV3. (nếu thí sinh không thuộc đối tượng ưu tiên thì để trống không điền). 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì? Đăng ký như thế nào? 

Năm 2016 thí sinh có thể chọn 1 trong các hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược học Hà Nội như sau: 

1. Thí sinh trực tiếp đến địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội : số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội để nộp hồ sơ đăng ký. 

2. Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. 

3. Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website Cao đẳng Dược Hà Nội. 

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến là hình thức mới giúp thí sinh dễ dàng đăng ký qua mạng internet mà không cần phải đến trực tiếp tại Trường để nộp hồ sơ. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là những thí sinh tốt nghiệp THPT. 

Cao đẳng Dược Hà Nội là tên gọi tắt của Khoa Dược Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội tuyển sinh năm 2016 với phương thức xét tuyển đại Cao đẳng Dược chính quy chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược Hà Nội liên hệ gọi điện thoại để được Nhà trường tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243. 

Hoặc thí sinh trực tiếp đến Cao đẳng Dược Hà Nội : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). 

Thông tin chi tiết tham khảo tại Website Cao đẳng Dược Hà Nội . 

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tự tin khi xin việc?

Nhiều sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội ra trường khi được các công ty sản xuất thuốc hay kinh doanh dược phẩm phỏng vấn tuyển dụng tỏ ra rất lung túng vì thiếu kỹ năng nghề dược thực tế. Hiện nay, trong hệ thống giáo dụctạo nhân lực Dược sĩ có tới gần trăm Trường Cao đẳng Y Dược trực thuộc Bộ Y tế như Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược Hải Dương hoặc các trường thuộc Bộ Quốc Phòng như Học Viện Quân Y, Trung cấp Quân Y, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo Nghề Dược.  

Đó là những trường chuyên về đào

Dược sĩ. Xã hội hoá giáo dục Y tế đã tạo điều kiện cho thí sinh có nhu cầu học ngành dược được lựa chọn trường lớp đào tạo cho phù hợp với nhu cầu của bản thân hơn. Thực tế cho thấy công tác đào tạo Dược sĩ hiện nay các trường cao đẳng mới chỉ chú trọng đến việc đào tạo Dược sĩ bán thuốc nên nhiều sinh viên ngành dược ra vẫn chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu công việc ngành dược rất đa dạng.  

Nhiều Doanh nghiệp Dược phẩm cho rằng, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội mới ra trường có thể đáp ứng được việc đứng quầy bán

còn lĩnh vực khác trong ngành dược như Bảo quản thuốc, Kiểm nghiệm thuốc, Kinh doanh dược phẩm thì rất thiếu tự tin vì ít được đào tạo kiến thức và kỹ năng nghề dược thực tiễn chưa vững. 

Dược sĩ Thắm giảng viên nêu thực tế: "Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội dường như đang được học lý thuyết nhiều nhưng thực tiễn ít nghề dược, ít quan tâm nhiều đến việc các em đi vào thực tiễn nghề dược thế nào và thực tế cho thấy là các trường đang chú trọng về đào tạo Dược sĩ bán và tư vấn sử dụng thuốc”.

Công việc của Dược sĩ ra trường làm việc thực tế trong ngành dược rất đa dạng từ nuôi trồng dược liệu đến sản xuất thuốc trong nhà máy, bảo quản thuốc, kiểm nghiệm thuốc đạt tiêu chuẩn và nhân lực được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay là lĩnh vực kinh doanh phân phối thuốc – Nghề trình dược. 

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ và bùng nổ của công nghệ thông tin ở Việt Nam đã làm thay đổi thói quen đọc, nghe, nhìn của giới trẻ. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp dược phẩm quảng bá sản phẩm hay tiếp thị trực tuyến đến khách hàng thông qua internet. 

Chính vì vậy, công tác đào tạo nghề dược để trở thành Dược sĩ đa năng không chỉ làm tốt công việc đứng quầy bán thuốc mà có các kỹ năng nghề dược thực tế để có thể đảm nhận tốt công việc ở các công ty kinh doanh thuốc, sản xuất thuốc hoặc các cơ quan quản lý dược, kiểm nghiệm thuốc là công việc được Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng chuyên về đào tạo nghề dược rất chú trọng còn

muốn trở thành một Dược sĩ giỏi theo thiên hướng bán và tư vấn sử dụng thuốc thì thí sinh nên chọn học Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội đào tạo rất tốt.

Phòng tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng cho rằng: Việc kết hợp giữa đào tạo Nghề Dược trong Nhà trường và kỹ năng nghiệp vụ tại các công ty dược đóng vai trò hết sức quan trọng, bởi nó giúp sinh viên cao đẳng dược thích ứng yêu cầu của chính các doanh nghiệp dược có sử dụng lao động ngành dược. Do đó bất kỳ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào cũng nên có những mô đun tích hợp kỹ năng đa phương tiện cho các em để bắt nhịp với cái mới của nghề dược. Việc thực tập thực tế và kỹ năng làm