Phao chan tuong

Phào chân tường giá rẻ

Phào chân tường còn được gọi là len chân tường và theo khảo sát của chúng tôi thì hiện nó đang là mẫu sản phẩm phụ kiện sàn gỗ cao cấp và chất lượng được người tiêu dùng đặt biệt quan tâm. Các mẫu phào chân tường có tác dụng quan trọng đối với các mối nối của sàn gỗ giữa các phòng và cũng là sản phẩm dùng để kết thúc sàn gỗ với mặt tường.

Phào chân tường tràm bông vàng

Hiện nay, các mẫu phào chân tường giá rẻ luôn được người tiêu dùng quan tâm tìm hiểu, và đa số khách hàng, người tiêu đến với chúng tôi để lắp đặt các mẫu sàn gỗ cao cấp và chất lượng đều nhờ các nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn, giới thiệu các mẫu phào chân tường cao cấp được cung cấp bởi sàn gỗ pbs của chúng tôi. Với nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và cao cấp của mình thì chúng tôi luôn giải thích, tư vấn cho các khách hàng, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình các mẫu phào chân tường tự nhiên cao cấp và chất lượng nhất cũng như các kết hợp màu sắc giữa các mẫu phào chân tường với các mẫu sản phẩm sàn gỗ mà khách hàng lựa chọn để có thể từ đó tô thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất ngôi nhà bạn.

Nệm cao cấp


Nệm đích thực có vai trò quyết định trong việc đem lại 1 giấc ngủ chất lượng. dòng nệm cao su cao cấp hay mẫu gối cao su khi không có hầu hết khả năng nâng đỡ, tạo sự êm ái, hợp sẽ là nền tảng giúp chúng ta sở hữu khoảng thời gian trước – trong và sau giấc ngủ tốt, cụ thể như sau:
Được thả lỏng ý thức và thân thể từ thời kì nghỉ ngơi, thư giãn trước lúc ngủ, tạo tiền đề để thân thể thuận tiện thích ứng, tiến vào giấc ngủ mau chóng và ổn định hơn.

Phào chân tường căm xe

Bên cạnh đó, các mẫu phào chân tường tự nhiên hay còn gọi là len chân tường tự nhiên hầu hết đều được chúng tôi trực tiếp sản xuất tại phân xưởng sản xuất cao cấp và chất lượng của mình. Chúng tôi đã đầu tư cho mình các phân xưởng sản xuất sàn gỗ tự nhiên và các mẫu len chân tường (phào chân tường) tự nhiên cao cấp dựa trên các trang thiết bị và máy móc tiên tiến hiện đại nhất. Vì thế các sản phẩm phào chân tường tự nhiên hay các mẫu sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi luôn cao cấp và chất lượng.

Nếu như bạn đang muốn thi công, lắp đặt các mẫu sàn gỗ cao cấp và chất lượng, muốn được tư vấn về các mẫu phào chân tường giá rẻ cao cấp, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi, với chất lượng của mình chúng tôi tin chắc rằng khi quý khách hàng, người tiêu dùng đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất từ các dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Và hãy để sàn gỗ pbs của chúng tôi thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn


Nệm lò xo


Phào chân tường Laminate

Len chân tường công nghiệp loại Laminate, là loại phụ kiện chuyên dụng sử dụng kèm với sàn gỗ công nghiệp, phù hợp với tất cả các phân khúc thị trường sàn gỗ từ các loại sàn gỗ cao cấp đến các loại sàn gỗ giá rẻ.

Phào chân tường là loại phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt và sử dụng sàn gỗ, nó sẽ che đi những khe hở kỹ thuật giữa mép của sàn gỗ và chân tường. Tác dụng cố định sàn gỗ không bị bồng bềnh, tạo nên đường kẻ chỉ ở chân tường, giúp cho sàn gỗ đẹp hơn, góp phần tạo nên không gian đẹp và sang trọng.

Phào chân tường loại Laminate được làm từ ván gỗ MDF, được phủ lớp giấy vân màu và lớp chống xước trên bề mặt, mặt đế của phào có bọc một lớp chống ẩm giúp cho phào có khả năng chống chịu những tác động của thời tiết và những va chạm cơ học thông thường, đảm bảo tuổi thọ cao.
 
Phào chân tường Laminate là loại thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

Quy cách của sản phẩm:

- Độ dày: 15mm

- Chiều cao: 80mm

- Chiều dài: 2440mm

Phào Laminate có màu sắc phong phú đa dạng, phù hợp với tất cả các màu sắc của gỗ công nghiệp, hiện nay tất cả các loại phụ kiện cho sàn gỗ đều do Việt Nam sản xuất và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân.

PHÀO CHÂN TƯỜNG

Phào chân tường là loại phụ kiện sàn gỗ công nghiệp không thể thiếu khi thi công sàn gỗ.

Sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp sàn đang trở thành xu thế tại nước ta, với nhiều đặc điểm ưu việt sàn gỗ công nghiệp sẽ còn phát triển mạnh hơn trong tương lai. Theo một thống kê mới nhất của Bộ Xây Dựng thì 85% các công trình nhà chung cư xây dựng đều lựa chọn sàn gỗ công nghiệp lát sàn.Với đặc thù ngành ván công nghiệp, toàn bộ các sản phẩm nhập khẩu về từ Malaysia, Đức, Thái Lan … chỉ có hộp gỗ mà không hề có phụ kiện phào nẹp kèm theo. Rất may là sản phẩm phào chân tường này được các nhà sản xuất Việt Nam làm rất tốt. Có chất lượng tương đương, thậm trí nhiều sản phẩm còn có chất lượng nhỉnh hơn so với sản phẩm ngoại.

Phào chân tường được sản xuất từ gỗ công nghiệp MDF, bề mặt gỗ phủ Lamilate. Nếu gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thì không thể thiếu phào chân tường.

Đặc điểm của phào chân tường là độ bền lớp MDF rất tốt, lớp Laminate đa dạng phong phú mẫu mã, màu sắc, quan trọng hơn là sản phẩm này có giá thành khá rẻ. Phào chân tường Lamilate có quy cách 24000 x 80 x 15 mm.