Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Học nấu ăn

 Nghề nấu ăn có làm giàu được không?

Bạn đã có định hướng gì cho tương lai chưa? bạn đã có kỹ năng để vào đời chưa? bạn sẽ làm gì để kiếm sống? bạn sẽ làm gì để có được nhiều tiền? Rất nhiều câu hỏi trăn trở phải không các bạn, đây là những câu hỏi mà các bạn trẻ hiện nay và cá nhân tôi trước đây không dễ gì giải đáp. Trong hội thảo "Định hướng nghề nghiệp", tôi đã chia sẽ cho các bạn trẻ một nghề hấp dẫn đang có nhiều nhu cầu tuyển dụng và có thu nhập tương đối cao: "nghề nấu ăn".

Học nghề nấu ăn thời gian học không lâu, chỉ từ 3 – 6 tháng, chi phí không quá lớn và sau khi tốt nghiệp thì cũng dễ dàng tìm được cho mình một công việc với thu nhập khá thậm chí là giàu bằng nghề bếp. Thậm chí giàu hơn những người làm cùng nhóm ngành.nau an lam giau
Học nghề nấu ăn dễ kiếm việc, cơ hội lớn.
Vô vàn cơ hội làm giàu sau khóa học nấu ăn

Không chỉ có nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm, nghề nấu ăn có thời gian học ngắn, nó giúp các bạn trẻ nhanh chóng kiếm được việc làm trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng, trong khu du lịch, nghỉ dưỡng… Mức lương mà những người làm trong lĩnh vực nấu ăn không hề thấp chút nào, hơn nữa những vị trí này còn nhận được sự trọng dụng của giám đốc và ban điều hành, bởi họ kiếm khách, giữ khách chủ yếu bằng những món ăn ngon, hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng. Các chương trình dạy nấu ăn cơ bản chỉ học trong khoảng 6 tháng với khoảng chi phí phù hợp và cơ hội được làm việc cao. Vậy so với đại học và cao đẳng thì rõ ràng kiếm được tiền nhanh hơn nhiều.

Trung tâm anh ngữ

Hiện nay có nhiều khóa học đáp ứng yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng để bạn lựa chọn như: bếp Á, bếp Âu, bếp Nhật, bếp Hoa, bếp Hàn, các lớp học chuyên đề theo món và sở thích, học để mở quán ăn bình dân, quán ốc, quán nhậu, mở nhà hàng… Hầu hết những khóa học nấu ăn cơ bản chỉ trong vòng 3 – 6 tháng với chi phí hợp lý, giúp cho tất cả những ai yêu thích nấu ăn đều có thể đi học, đặc biệt với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hoặc những bạn trẻ tự thân tự lập muốn khởi nghiệp sớm. So với đại học, cao đẳng, rõ ràng thời gian học  nấu ăn được rút ngắn chỉ bằng 1/7, 1/8 và kiếm tiền được nhanh hơn nhiều.

hoc xong tro thanh dau bep
Sau khóa học bạn có thể trở thành đầu bếp, mở ăn, đi nước ngoài…

Và tất cả những lợi ích mà bạn có được trong chương trình đào tạo sẽ là tài sản mãi mãi, không bị hao hụt hay mất đi theo thời gian, thậm chí càng về sau càng có giá trị, giúp bạn có được vị trí, chỗ đứng nhất định với mức tiền lương cao mà bất cứ ai cũng ao ước. Hơn nữa, đối với nghề nấu ăn, nếu bạn giỏi, có những cống hiến cho khách sạn, nhà hàng hoặc sau những cuộc thi nghề bếp được tổ chức trên truyền hình, bạn sẽ có một mức lương cao đột biến chứ không phải tăng nhẹ, tăng đều như các ngành nghề thông thường khác.

Đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài cũng là một trong những mục đích đi học của nhiều người. Những bạn trẻ đi du học, học nấu ăn để có được việc làm thê, thu nhập tốt giúp trang trải cuộc sống. Còn với những người mong muốn kiếm tiền nhanh chóng thì làm đầu bếp ở nước ngoài là một lựa chọn sáng suốt. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp làm việc tại nước ngoài rất lớn, đặc biệt các nướng như Úc, Canada, Pháp… và thu nhập thì có thể gấp 5 lần khi làm việc tại Việt Nam.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Ngoài ra, sau khi học xong khóa học nấu ăn bạn có đủ kiến thức và kỹ năng sáng tạo ra những công thức chế biến món ăn độc đáo và khác biệt, lúc đó bạn có thể bán công thức này ra ngoài. Bạn biết không, rất nhiều người hiện nay được kiếm bộn tiền từ việc bán ý tưởng đấy. Chưa kể đến, bạn có thể làm chủ một nhà hàng, quán ăn, căn tin rồi từ từ sở hữu một chuỗi các điểm như vậy… Đến đây thì câu hỏi:nghề nấu ăn có làm giàu được không?" có lẽ không khó để trả lời đúng không các bạn.
Vậy học nấu ăn nên bắt đầu từ đâu?

Giống như tất cả các công việc, dự định khác, muốn thành công thì cần phải có kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết. Bạn có thể tự học nấu ăn, tuy nhiên, nếu vậy thì bạn chỉ dừng lại ở mức biết nấu ăn hoặc làm món ăn cho gia đình mà thôi. Cách nhanh nhất để tích lũy kiến thức và rèn luyện kỹ năng chính là phải được đào tạo bài bản.

Học nấu ăn – con đường làm giàu nhanh chóng.

Vậy nên, để học nấu ăn và từ đó tạo nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn cần tìm một địa chỉ dạy nấu ăn uy tín có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Giảng viên sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ được truyền thụ những kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình làm việc hàng chục năm của thầy cô. Như vậy, bạn được rút ngắn thời gian học một cách nhanh nhất, từ đó có nền tảng để phát triển thêm chuyên môn của mình cũng như phát huy sự sáng tạo và khả năng tư duy thật tốt.

Học làm kemNgoài ra, học tại trung tâm hoặc trường trung cấp nấu ăn, bạn sẽ được thực hành và học tập trong môi trường đầy đủ công cụ dụng cụ và trang thiết bị hiện đại để giúp bạn rèn luyện tay nghề của mình tốt nhất. Qua đó, bạn được hiểu hết những nguyên tắc sử dụng và quản lý dụng cụ nghề bếp một cách hiệu quả để quá trình làm việc thuận lợi, nhanh chóng và mang lại kết quả tốt nhất.  

Đi học nấu ăn, bạn còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm nhờ sự liên kết giữa trung tâm đào tạo nghề và khách sạn, nhà hàng… Học xong có được việc làm ngay, có phải là đã đảm bảo đầu ra cho bạn rồi không nào!

Học nghề nấu ăn nhanh, mà cơ hội làm giàu, kiếm tiền, mang về thu nhập tốt rất lớn… Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay một khóa học?

Việc "xâm chiến lãnh địa" trên "thương trường bếp" của các bạn nam thế mà lại khá "được việc".  "Bố mẹ mình ngăn cấm chuyện tình cảm của mình và bạn trai mình chỉ vì bạn ấy ở xa quá. Nhưng nhờ tài nấu ăn, dần dần, bạn trai mình đã "cưa đổ" phụ huynh nhà mình, vì yên tâm "cái Linh nhà mình mai sau khỏi lo bị thiếu chất", Linh (Đại học Công nghiệp) tâm sự về cậu bạn trai học nấu ăn của mình.

Khi được hỏi “nấu ăn trước là nghề của nữ, giờ học có thấy ngại không?”, Tuấn – đang theo học nấu ăn hệ trung cấp K10D9, Cao đẳng du lịch – chia sẻ: “Nấu ăn bây giờ không phân biệt nam nữ, nó cũng là nghề giống như mọi nghề khác thôi, mình không thấy ngại, thậm chí lớp mình con trai còn chiếm đa số".

Có một điều đáng nói, nếu trong thời gian học trên trường, con trai học nấu ăn có vẻ hụt
Y dược hà nội Có tới 25% các trường trung cấp chuyên nghiệp, Tổng chỉ tiêu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy giao cho 54 trường Trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng Hà Nội gần 40.000.
Tuyen sinh cao dang duoc hoc ngoai gio Các trường tuyển sinh từ trên xuống dưới, Kiểm soát rất chặt chẽ chỉ tiêu tuyển sinh của các trường. Bộ đã có kế hoạch thanh kiểm tra sau khi kết thúc đợt xét tuyển và tuyển sinh, trường nào
Tuyen sinh cao dang duoc ha noi nam 2018 Trường Cao đẳng dược hà nội thông báo tuyển sinh năm 2018, Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018 ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,

- Phone: +84-908-744-256