Công ty chuyên làm SEO

Seo bao gồm những phần nào ?

1. Dịch vụ SEO đứng vị trí thứ nhất.

Dịch vụ seo .tv của của bé tony hoặc Kevin Truong, vị trí này khá là khó nhưng với việc đứng vị trí này khá là vững vàng có thể nói là một SEOer khá là giỏi, nhưng thật sự khi ghé thăm website của dich vu seo.tv thì không thấy cung cấp dịch vụ seo gì cả, mà chỉ là các bài viết cũng như bán backlink mà thôi, nhưng theo như cộng đồng SEO thì chủ nhân của website này khá là tai tiếng trong cộng đồng  seo, có thể dichvuseo.tv chỉ là chiêu để PR cá nhân mà thôi, có thể cá nhân này có những dự định khác khi đã PR thành công với từ khóa dich vu SEO.

* Vị trí này được sự dụng chiến thuật SEO Map, có thể nói khá là hay, cũng những đường đi nước bước hoàn toàn khác so với những vị trí khách khi áp dụng seo khóa với từ dịch vụ SEO, Nếu Xét vị vị trí thứ 2 nhưng về thứ hạng thì nó la thứ hạng 1 về google địa điểm, để nghiên cứu kỹ hơn về google map, tôi sẽ nói một bài khác về kỹ thuật SEO google map.

2. Dịch vụ SEO đứng vị trí thứ hai

Đây là dịch vụ SEO của Công ty SEO VietSEL, nếu xem về doanh nghiệp này có thể nói là mới đựợc thành lập, nhưng có thể website đã đựơc xây dựng khá lâu rồi, và khi website đã  bắt đầu cần những thủ tục về mặt pháp lý thi chủ nhân của website mới thành lập doanh nghiệp, có thể chiến lược xây dựng cũng như phát triển của doanh nghiệp này đó là phát triển website sau đó mới thành lập doanh nghiệp, để kinh doanh những gì  mà chủ nhân của website muốn hướng tới, dich vu seo là một phần mà chủ nhân của website đang hướng tới thị trường cung cấp dịch vụ SEO đầy khó khăn và cạnh tranh khốc liệt trong vân đề seo website cũng như những từ  khóa tại Việt Nam.3. Dịch vụ SEO đứng vị trí thứ 3

Đây là dich vu SEO của Việt Nguyễn, trang web được tạo bởi website google, có thể nói về sự dụng website google để tạo web đó có thể là một cách khá hợp lý tại thơi điểm kinh tế khó khăn như thế này, việc chỉ dùng những thứ miễn phí như google site đó là một cách nhanh chóng để có website và rất rễ lên top, với việc sử dụng các sản phẩm của google như google site hoặc blogger thì việc lên top rất nhanh tróng, bởi muốn nói gì thi nói, google luôn nói các website tạo các nền tảng như nhau, nhưng google luôn ưu tiên dịch vụ của google cung cấp, việc sử dụng google site không đơn giản trong việc thiết kế vì nó đã đựoc tối ưu hóa đáp ứng chuẩn SEO của google, mà nó còn kết nối với những dịch vụ khác như G+, hoặc youtube và  nhiều thứ khác  nữa đã giúp cho website này lên top khá nhanh, với từ khóa dich vụ SEO mà cá nhân Việt Nguyễn đã đưa lên top, cũng có thể chứng minh rằng cá nhân này khá giỏi trong vấn để tận dụng những ưu thế của google đem lại.

Seo gồm 3 phần, Chiến lược, Chiến Thuật/Kỹ thuật và Copywriting . Chiến lược SEO là quan trọng nhất và chỉ dành cho SEO Manager. Copywriting là khó nhất chỉ dành cho content copywriter. Kỹ thuật SEO là ngại nhất chỉ dành cho SEO GUY.!


Công ty chuyên làm SEO


8 yếu tố nhất trong SEO là gì?

Bát quái SEO bao gồm : Nghiên cứu từ khóa, chọn Domain Brand, Chiến lược nội dung, Cấu trúc website và onpage, CRO (Conversion rate), Social media signals, Quảng bá web, Quản lý dự án Seo.

8 Yếu tố quan trọng nhất trong SEO
Đó là đối với Seoer thông thường, ngoài ra có một số nơi sẽ yêu cầu Seoer phải chạy quảng cáo qua các kênh như Google AdWords, Facebook Ads, Bing Ads hoặc chạy tại các công ty quảng cáo ở Việt Nam như Eclick, Admicro, Coccoc,…

Tùy thuộc công ty cũng như chiến lược phát triển Seo của mỗi công ty. Có khi Seoer phải đảm nhiệm làm các site vệ tinh cho công ty luôn. (Site vệ tinh là những web nhầm mục đích để giúp cho web chính được mạnh hơn. Cái này có thời gian mình sẽ viết bài giải thích thêm. Không thì các bạn có thể tìm hiểu trên google để biết nha.)

Tùy thuộc vào quy mô của công ty thì công việc của Seoer sẽ thay đổi khác

Như ở các công ty có quy mô nhỏ thường Seoer đảm nhận khác nhiều việc. Có thể kể ra như thiết kế hình ảnh, viết bài, quản lý, sửa máy tính, máy in lặt vặt, quản trị mạng, biết lập trình để chỉnh sửa website khi cần….

Còn đối với những công ty có quy mô to hơn thì Seoer sẽ làm đúng công việc của mình như đi link, social, xây dựng vệ tinh,…Đây là kinh nghiệm mà tác giả đúc kết được sau hơn 2 năm lăn lộn với nghề này. Từ lãnh vực vé máy bay, điện máy rồi qua bên lãnh vực giao hàng.

Sau đây là một đôi lời nhắn gửi của mình đến những ai quan tâm đến Seo. Seo là một công việc cần sự kiên trì. Nếu bạn muốn lên nhanh chóng thì bạn chạy quảng cáo bằng Google Adwords cho nhanh. Tất nhiên sẽ đốt tiền của bạn vi vu. Seo có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến như tuổi của tên miền, tên miền có từng bị phạt hay chưa,… Nhưng quyết định vị trí của bạn lại nằm trong tay của google. Nên mình đảm bảo kể cả chuyên gia hàng đầu Seo hiện nay cũng chả dám quả quyết cam đoan sẽ lên và nằm ở vị trí bao nhiêu chính xác 100%.

Họ chỉ có thể cam kết là top 10, top 5, top 3 và thời gian khoảng bao lâu. Tóm lại Seo là một công việc rất hên xui và cực kỳ cạnh tranh vì vậy vị trí chỉ có 10 mà vô số doanh nghiệp tranh giành.

Tóm lại Seo chỉ là kênh để quảng bá sản phẩm, nếu doanh nghiệp muốn bán hàng tốt cần phải tận dụng nhiều kênh khác nữa. Và quan trọng nhất là giá cả, chất lượng dịch vụ, thái độ chăm sóc khách hàng ra sao đó mới chính là đều mang lại khách hàng và lợi nhuận cho công ty. Seo chỉ là một bộ phần nhỏ trong marketing online mà thôi. Quan trọng là bạn phải tạo ra thương hiệu của bạn để nhiều người biết đến bạn và nhớ đến bạn khi cần mua hàng. Có thể kể đến như thương hiệu thế giới di động khi cần mua điện thoại chẳng hạn. Mặc dù giá ở đây thì không rẻ hơn so với những nơi khác, nhưng phục vụ tận tình chu đáo, bán hàng, hậu mãi rõ ràng.